Giới thiệu về Phú Gia

Phú Gia được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và họa viên kiến trúc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, dịch vụ và giải trí. Chúng tôi không chỉ giúp bạn hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ mà còn sáng tạo những không gian sống độc đáo, hiện đại và tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với sự nhiệt tình, tâm huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhất, tạo ra giá trị bền vững và tăng cường chất lượng cuộc sống. 

Hiểu được rằng nhà là tổ ấm, là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi để cả gia đình cùng quây quần sẻ chia buồn vui, là nơi xây dựng tính cách và nuôi dưỡng tâm hồn của các thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, từ đó chọn lựa chất liệu phù hợp cho từng thiết kế của công trình.

Chúng tôi, luôn xem lợi ích, thành công, niềm vui của khách hàng là kim chỉ nam để công ty phát triển hoạt động ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đến với nghề bằng niềm đam mê và cả tâm huyết nên luôn đặt khách hàng lên hàng đầu – tư vấn và giải quyết những lợi ích, sự băn khoăn, âu lo của khách hàng khi thiết kế – xây dựng ngôi nhà của mình bằng cái tâm của người yêu nghề.

Với phương châm hoạt động: Lắng nghe – Chuyên nghiệp – Tận tâm chúng tôi luôn tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Phú Gia design đang từng bước thực hiện để trở thành một công ty luôn được khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất và xây dựng.

Đem đến sự tốt đẹp nhất cho khách hàng, tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên của mình.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, dối tác chính là sự thành công của chúng tôi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Phú Gia design là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất trao đến tay khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an yên trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Lắng nghe

Luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng để tạo nên một công trình chất lượng

Tận tâm

Chúng tôi luôn tập trung hết mình vào công việc, để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chuyên nghiệp

Quy trình làm việc rõ ràng, đề cao tinh thần làm việc nhóm và tính sáng tạo cho mỗi công trình.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

Với mong muốn đưa Phú Gia thành công ty đi đầu về lĩnh vực kiến trúc xây dựng, nội thất. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ vững mạnh để bước tiếp trên con đường đầy chông gai, thử thách. Để luôn giữ vững tinh thần sứ mệnh của Phú Gia đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên công ty luôn hiểu rằng mỗi người đều góp phần trong hành trình ” kiến tạo không gian sống“. Mỗi tổ ấm hình thành dựa trên mong muốn của gia chủ và thực hiện bằng bàn tay và trí tuệ của chúng tôi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *